Mountain View

Khám phá rừng thông ven hồ - điểm vui chơi cực thú vị khi đến với Hồ Đại lải

Hồ Đại Lải cách Hà Nội 45km về phía Vình Yên, Vĩnh phúc. Nơi đây không chỉ ấn tượng bởi bãi biển hoang sơ và thú vị mà nơi đây còn có đồi thông bạt ngàn là địa điểm yêu thích của giới trẻ ở Hà Nội. hãy cùng với aivivu khám phá đồi thông tuyệt vời này vào mỗi cuối tuần nhé.

Đó là 10 căn container được các họa sĩ trang trí màu sắc, đặt giữa rừng thông trở thành studio ngoài trời. Từ tháng 10, các họa sĩ Trịnh Minh Tiến, Phạm Tuấn Tú, Hà Mạnh Thắng, Mạc Hoàng Thượng, Hoàng Dương Cầm, Nguyễn Xuân Long, Nguyễn Sơn... đã bắt tay vào việc.

Container này được dựng lên từ tháng 10 năm 2017 do 10 họa sĩ nổi tiếng trang trí màu sắc và với mục đích đặt giữa rừng thông để tôn lên vẻ đẹp của nó

Vườn thông với hàng cây thẳng tắp. vào mỗi buổi sáng sớm khi rừng thông đón những tia nắng đầu tiên thì nơi đây thực sự tuyệt vời với khung cảnh sáng bừng cùng hàn cây được khoác lên mình một tấm áo mới.


Sau gần một tháng thi công, không gian nghệ thuật Art in the Forest đón những khách tham quan đầu tiên ngày 28/10. Tại đây, ấn tượng nhất là chiếc container ẩn dưới lớp "áo" rừng thông.


Không gian nghệ thuật này được du khách đón nhận vào cuối tháng 10 năm 2017, Một mặt của container này là khắc họa bức tranh của rừng thông tuyệt đẹp . Với những hình ảnh 3D và hình ảnh rất đổi chân thực thì bức tranh rừng thông này thật sự tuyệt vời dưới bàn tay điêu luyện của họa sĩ Trinh minh Tiến.


Bằng nghệ thuật vẽ 3D phối với khung cảnh thực, container trưng bày này như chìm giữa khu rừng. Đây là tác phẩm "Rừng thông" của họa sĩ Trịnh Minh Tiến.


Nhìn vào bức ảnh này không ai nghĩ rằng đây chỉ là bức tranh vẻ, hình ảnh rất chân thực miêu tả được từng góc cạnh và những điểm nổi bật của bức tranh


Các họa sĩ vừa sáng tác, vừa tự sắp đặt không gian trưng bày các tác phẩm hội họa của mình.

Một không gian hết sức hài hòa với cảnh sắc thiên nhiên do chính các bàn tay nghệ sĩ thiết kế và trình bày. Không gian không quá nổi bật nhưng rất trang nhã và ấn tượng.

Xem thêm: 6 lý do bạn không thể từ chối du lịch Phú Quốc trong tháng 9 này, trong đó vé máy bay giá rẻ Vietjet đi Phú Quốc bạn không thể bỏ qua

Để đến đây, bạn có thể đi xe riêng hướng về thị xã Phúc Yên hoặc bắt xe buýt Hà Nội - Flamingo Đại Lải Resort, xuất phát 7h30 ở công viên Thống Nhất, hoặc 11h ở Nguyễn Trãi, về 16h (ngày thường) hoặc 14h, 17h30 (cuối tuần). Đến nơi bạn có thể đi xe điện đến khu rừng này.

Để đến đây, bạn có thể đi xe riêng hướng về thị xã Phúc Yên hoặc bắt xe buýt Hà Nội – Flamingo Đại Lải Resort, xuất phát 7h30 ở công viên Thống Nhất, hoặc 11h ở Nguyễn Trãi, về 16h (ngày thường) hoặc 14h, 17h30 (cuối tuần). Đến nơi bạn có thể đi xe điện đến khu rừng này.

Bên trong container trưng bày các tác phẩm hội họa đương đại. Năm nay, không gian nghệ thuật ở đây có thêm 7 tác phẩm điêu khắc cùng 40 tác phẩm hội họa đến từ các nghệ sĩ trong nước và quốc tế.

Khám phá bên trong container trưng bày các tác phẩm hội họa đương đại. Không gian nghệ thuật ở đây có thêm 7 tác phẩm điêu khắc cùng 40 tác phẩm hội họa đến từ các nghệ sĩ trong nước và quốc tế.

Bên ngoài các phòng triển lãm là nơi nghỉ ngơi, trò chuyện và tận hưởng không gian xanh cho du khách. Triển lãm kéo dài hết năm nay, sau đó một số container có thể được bố trí thành phòng nghỉ.

Đi ra phía bên ngoài du khách có dịp tận hưởng một không gian cực thanh bình và yên ả khi được đứng giữa rừng cây bao là ngắm không gian cực trong lành và mát mẻ.

Nếu du khách có dịp đến đây và cuôi tuần thì đây là địa điểm cực hợp lý để các bạn có thể cắm trại vui chơi những trò hấp dẫn như đốt lửa trại, nướng đồ ăn và thưởng thức tại không gian xanh như thế này thì thực sự rất tuyệt vời.

Tham khảo giá vé máy bay rẻ nhất đi Hà Nội cho nhưng ai ở xa nhé