Mountain View

Chiêm ngưỡng cánh đồng hoa 3 hecta nở rộ ở Bắc Giang

Nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội 5 km theo hướng quốc lộ 1A, có một cánh đồng hoa hướng dương 3 hecta nằm trong khuôn viên trường Rose Garden. Hoa nở rộ từ đợt 30/04 vừa rồi và đến giờ vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Rất nhiều du khách đến đây tham quan và chụp hình.

Cách trung tâm Hà Nội 55 km về hướng quốc lộ 1A, cánh đồng có diện tích gần 3 ha hoa hướng dương này nằm trong khuôn viên phim trường Rose Garden thuộc Bắc Giang. Hoa nở từ dịp lễ 30/4 vừa rồi và hiện thu hút nhiều du khách đến ngắm, chụp ảnh.
Cánh đồng hoa bạt ngàn điểm tô cả những ngôi nhà cối xay gió của "Đôn ki hô tê". Nơi đây đã thu hút rất nhiều sự tò mò của những bạn trẻ yêu thích chụp hình.

Chủ vườn hoa là anh Lê Văn Dương (phường Đa Mai, TP Bắc Giang). Anh cho biết, vì yêu thích loài hoa này mà anh đã đầu tư trồng, nâng cấp vườn thành phim trường chụp ảnh cưới. Rút kinh nghiệm từ đợt trồng đầu tiên, anh Dương cho hay: “Hoa chỉ nở được khoảng 15 ngày là tàn. Những đợt sau tôi chia làm 3 đợt trồng để lúc nào cũng có hoa phục vụ nhu cầu khách”.
Bạn nên đi sớm để có được hình đẹp. Thời điểm lý tưởng từ 7h đến 11h sáng. Cánh đồng hoa cũng thu hút nhiều cặp đôi đến chụp ảnh cưới. Ảnh: Mạnh Thuỳ.
Cánh đồng hoa này là địa điểm chụp hình cưới của rất nhiều cặp đôi. Với ở vườn hoa này, các bạn nên đến từ sớm nhất là khi bình mình lên là thời điểm chụp hình tuyệt vời.
Xem thêm: Bán đảo sơn trà thay màu áo mới đón mùa hè sang bằng ve may bay di da nang gia re
Hoa nở trên diện rộng tạo background chụp ảnh đẹp mắt.
Với diện tích rộng nơi đây tạo nên một bức tranh cực kỳ thích thú rất phù hợp để vui chơi dã ngoại cuối tuần
Ngoài hướng dương, vườn còn trồng nhiều loài hoa khác như thạch thảo, cúc...
Ngoài sắc vàng của những bông hoa hướng dương, vườn còn trồng nhiều loài hoa khác như thạch thảo, cúc…
Trong khuôn viên của vườn còn có nhiều tiểu cảnh mang phong cách châu Âu được chính người chủ thiết kế.
Trong khuôn viên của vườn còn có nhiều tiểu cảnh mang phong cách châu Âu được chính người chủ thiết kế.
Để đến đây, từ trung tâm Hà Nội, du khách có thể lái xe theo quốc lộ 1A đến Việt Yên, rẽ qua đường DT284. Chạy đến đường Mỹ Độ, bạn rẽ trái Hoàng Hoa Thám là tới vườn.  Vườn mở cửa các ngày trong tuần, từ 6h đến 21h. Phí tham quan một người là 50.000 đồng. Nếu đi theo nhóm 5 người trở lên sẽ được giảm 20% giá vé, từ 30 người giảm 30%. Còn muốn chụp ảnh cưới, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chủ vườn.
Để đến đây, từ trung tâm Hà Nội, du khách có thể lái xe theo quốc lộ 1A đến Việt Yên, rẽ qua đường DT284. Chạy đến đường Mỹ Độ, bạn rẽ trái Hoàng Hoa Thám là tới vườn. Vườn mở cửa các ngày trong tuần, từ 6h đến 21h. Phí tham quan một người là 50.000 đồng. Nếu đi theo nhóm 5 người trở lên sẽ được giảm 20% giá vé, từ 30 người giảm 30%. Còn muốn chụp ảnh cưới, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chủ vườn.
Nếu bạn tò mò về vườn hoa hướng dương này thì đây là thời điểm thích hợp để các bạn săn được những bức hình đẹp khá thú vị. Nếu du khách ở xa thì một tấm vé máy bay vietjet đi Hà Nội giá rẻ là rất cần thiết. Đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có trong mùa hè năm nay nha.