Mountain View

Những điểm ăn chơi tại Sài GònLễ là phải đi chơi, nghỉ là phải đi du lịch. Còn trẻ thì phải đi và khám phá, tận hưởng không gian sôi động náo nhiệt của mùa hè này. Sắp tới lễ nghỉ 30/04 - 1/05 rồi bạn đã có ý định đi đâu chưa. Hãy cùng 
aivivu khám phá những địa chỉ đia chơi lễ ở sài gòn này nha.

Nhà thờ Đức Bà


Nằm trong quận 1 của Thành phố, nhà thờ mang những nét cổ kính thể hiện rõ nét sống của người Sài Gòn, khác hẳn so với những tòa nhà cao mang kiến trúc hiện đại, bê tông cốt thép hiên ngang và bề thế. Mặt trước của nhà thờ là công viên, du khách có thể đứng đây tham quan và chụp nhưng bức hình tổng quan về nhà thờ. 4 mặt nhà nhờ là 4 con đường giao nhau và bên cạnh đó chính là bưu điện thành phố.
Từ Nhà Thờ Đức Bà, du khách có thể đến tham quan Dinh Độc Lập, chợ Bến Thành cách đó không xa, mua sẵm ở Daimond Plaza, dạo phố Đồng Khởi...Nói chung đây là một địa điểm rất tiện lợi để bạn vừa có thể tham quan và tiện lợi di chuyến đến các địa điểm du lịch khác tại Sài Gòn.

Phố đi bộ Nguyễn Huệ
Đến đây vào những ngày cuối tuần bạn không thể không choáng ngợp bởi cảnh người đông đúc, tại đây có rất nhiều hoạt đồng diễn ra nhát là du khách có dịp tham quan vào đợt nghỉ lễ 30/04 sắp tới này. Có vòi phun nước cho trẻ con vui chơi, có những màn biểu diễn vô cùng bắt mắt: múa nhảy hát..
Cùng chung vui vói người dân Sài Gòn trong kỳ nghĩ lễ sắp tới đây nha thông qua phòng vé máy bay giá rẻ nhéHai bên đường ngập tràn những cửa hàng, nhà hàng cao cấp, khách sạn nổi tiếng mang kiến trúc châu Âu cổ kinh hiện đại. Đến đây bạn cũng có thể thưởng thức những món ăn đường phố như: xoài lắc, bánh tráng nướng...Mỗi năm tết đến Xuân về, đường Nguyễn Huệ ngập tràn trong sắc xuân của đủ các màu hoa cỏ, nơi muôn hoa hội tu khoa sắc

Dinh Độc Lập 
Hay còn gọi là Dinh Thống Nhất, nằm ở Quận 1 TPHCM, Nơi đây được bao bọc bởi 4 con đường, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Nguyễn Thị Minh, Khai, Nguyễn Du, Huyền Trân Công Chúa. Công trình này gắn với rất nhiều di tích lịch sử của nước ta.

 Khi vào tham quan các khu vực, phòng, hầm bên trong, du khách sẽ khám phá được rất nhiều điều thú vị. Du khách sẽ tận mắt nhìn thấy cách bài trí các phòng họp, phòng ngủ, phòng làm việc và một số hiện vật lịch sử rất có giá trị vẫn còn giữ lại. Đến đây tham quan, du khách sẽ có thêm nhiều kiến thức về lịch sử dân tộc, đặc biệt là những dấu ấn liên quan đến sự kiện lịch sử chấn động địa cầu 30/4/1975 – ngày miền Nam hoàn toàn được giải phóng.

Chợ Bến ThànhĐược xây dựng từ thế kỷ 19, chợ Bến Thành như một chứng nhân lịch sử theo những biến cố thắng trầm của sài gòn. Chợ gồm 4 cổng là 4 mặt con đường chính của thành phố. nơi đây được hội tụ bày bán với đầy đủ các mặt hàng như vải vóc quần áo, đồ thủ công mỹ nghệ, thực phẩm tươi sống và các món ăn vặt.

Đây được coi là một nét của sài gòn, đến đây bạn sẽ cảm nhận được nếp sông của người Sài Gòn, tập nập đi làm vào bạn ngày, sôi động trong những bữa tiệc buổi tối. Chợ Bên Thành náo nhịp theo nhịp sống của người dân. 
Xem thêm: Kỳ nghĩ lể này bạn có thể đi du lịch ở đâu nữa nhé : http://www.di-malaysia.com/2018/04/nghi-le-30-04-01-05-nen-i-choi-au.html