Mountain View

Tìm hiểu món cơm rang với chảo cơm khổng lồ nổi tiếng nhất ở Tây Ban Nha

Đồng hành cùng hãng hàng không evaair đến Tây Ban Nha tìm hiểu món cơm rang được chiên trong những chiếc chảo khổng lồ hấp dẫn.Paella là một trong những món ăn Tây Ban Nha nổi tiếng nhất và có nguồn gốc từ rất lâu đời, là món ăn "quốc hồn quốc túy" của người dân Tây Ban Nha.

>>> Tìm hiểu thêm thông tin hữu ích khi bạn đặt vé đi Seattle tại đây: http://evaair.biz.vn/ve-may-bay-di-seattle-eva3356.html.
 Là món ăn có sự kết hợp nguyên liệu rất đơn giản và giản dị.Nguyên liệu được lấy từ thành phố nằm bên bờ biển Địa Trung Hải này là một trong những vùng sản xuất lúa gạo quan trọng nhất ở Tây Ban Nha, kể từ khi lúa giống của người Moor du nhập vào từ 1200 năm trước.Ngày xưa,Paella là thức ăn dùng người nghèo trong xã hội Tây Ban Nha như nông dân và công nhân. Và nguyên liệu sử dụng được lấy xung quanh đồng ruộng như cà chua, hành, ốc sên, và một ít đậu để thêm hương vị.Được ăn trực tiếp từ chảo, mỗi người sẽ cầm một chiếc thìa gỗ của riêng mình để thưởng thức.Được biết món cơm rang này,ngày nay,đã trở thành tên gọi chung được thế giới biết đến của hơn 200 loại cơm rang khác nhau tại xứ sở bò tót này nhé.Người Tây Ban Nha họ sử dụng một cái chảo vói đường kính hơn một mét và chỉ người đàn ông khỏe mới có sức lực để đảo chảo cơm này.Đặc biêt, chiếc chảo được đun trên bếp củi rất thú vị để cơm được chín ngon hơn rất nhiều.
Món cơm rang này còn là nền văn hóa nổi tiếng của Tây Ban Nha nữa đấy.Nó gắn bó với những sinh hoạt cộng đồng của người Tây Ban Nha. 

Nó gắn kết cộng đồng của người Tây Ban Nha lại với nhau.Các gia đình không chỉ quây quần ăn Paella trong các nhà hàng mà họ còn thường cùng nhau nấu món này trong những ngày cuối tuần hoặc ngày lễ, tại các khu dã ngoại gần biển hay núi.Ngoài ra,bạn có thể khám phá thêm hương vị đặc biệt khác khi đặt ve may bay di jeju nhé.
Nếu có dịp đến Tây Ban Nha bạn đừng bỏ qua món ăn hấp dẫn và rất ý nghĩa này nhé.Và bạn còn được tham gia nhiều cuộc thi nấu Paella khắp đất nước, và một chảo Paella khổng lồ thường là tâm điểm của cả một ngày hội đặc biệt này đấy.