Mountain View

Một số lễ hội hoa Đỗ Quyên nổi tiếng nhất Hàn Quốc 2018


Là loài hoa mọc thành từng bụi, sống gần dưới gốc cây, thường nở hoa vào mùa xuân, kéo dài trong vài tuần. dai ly asiana đã tìm hiểu về những lễ hội hoa Đỗ Quyên ở Hàn Quốc và ghi chép lại ở bài viết bên dưới các bạn tham khảo bên dưới nhé.1. Lễ hội hoa Đỗ Quyên trên núi Hwangmae, Gyeongsang – Hàn Quốc

Đây là địa điểm quen thuộc và rất thu hút khách du lịch khắp nơi đổ về và cũng là một trung tâm phật giáo lưu trữ rất nhiều tinh hoa và kinh kệ của phật giáo.
 Cứ mỗi độ cuối xuân, xung quanh các đỉnh núi xuất hiện hàng ngàn khóm đỗ quyên nở rộ tô điểm sắc màu rục rỡ cho khắp cả vùng. Để bảo tồn người dân nơi đây đã tổ chức Lễ hội hoa đỗ quyên Hoàng gia thường niên từ năm 1997. Mọi người ở mọi độ tuổi được mời đến đây tham gia và chiêm ngưỡng vẻ đẹp độc đáo của nơi đây.

>>> Khám phá thêm những lễ hội hoa khác nổi tiếng ở Honolulu bằng những tấm vé máy bay xinh đẹp nhất tại đây: https://dimy.vn/ve-may-bay-di-honolulu-hawaii/.


2. Lễ hội hoa Đỗ Quyên ở Ganghwa, Incheon – Hàn Quốc

Chắc chắn khi trèo lên đỉnh núi cao 436m ai cũng có cảm giác phóng tầm mắt nhìn suốt cả triền núi được bao phủ bởi màu đỏ xen lẫn sắc tím rực rỡ khiến nhiều du khách có những ấn tượng khó quên.Lễ hội hoa đỗ quyên nổi tiếng tại Hàn Quốc là một trong những lễ hội mùa xuân được tổ chức hàng năm tại Yeongchwi thuộc địa phận của núi Yeosu – đây là ngọn núi từ lâu được coi là ngọn núi linh thiêng với các nghi lễ được tổ chức mỗi khi cầu mưa, mùa thu hoạch…


Với chiều cao là 510m nhưng lại là nơi tốt nhất để ngắm hoa đỗ quyên.Chắc chắn du khách sẽ có những khoảnh khắc tuyệt vời khó quên với cả không gian hồng phớt xen lẫn với một bầu không khí trong lành này.Ngoài ra,vào thời điểm này bạn còn có cơ hội tham gia vào những lễ hội hoa anh đào nổi tiếng ở Hàn Quốc như ở Seoul,Jeju,...Đặc biêt là ở Seoul,các bạn nhanh tay đặt ve may bay di seoul để kịp đón xem những điều thú vị ở lễ hội hoa anh đào nhé.