Mountain View

Món xôi xoài ở Thái Lan khiến nhiều người đứng ngồi không yên


Với giá vé máy bay jetstar rẻ: http://jetstar.hanoi.vn/ bạn nên đặt một tấm vé cho mình và người thân đến Thái Lan khám phá món xôi xoài này. Là món xôi được nhiều người lựa chọn với màu sắc bắt mắt và vô cùng hấp dẫn.
Để tìm được địa điểm bán xôi xoài ngon nổi tiếng ở Thái Lan không hề khó. Đến với cửa hàng bạn sẽ thấy những nắm xôi đầy đủ màu sắc,nguyên liệu tự nhiên nên rất an toàn cho sức khỏe.Ngoài ra, để món xôi thêm hấp dẫn thì cửa hàng này còn cho thêm các loại đậu vào xôi như đậu xanh, đậu trắng...


Sự hấp dẫn của món ăn này là khi có khách hàng đến mua thì người bán sẽ dùng tay vo tròn các viên xôi lại và cho vào một phía của hộp nhựa với những nắm xôi có nhiều màu sắc khác nhau.


Sau đó, người bán sẽ chọn một quả xoài chín vàng và cắt thành từng miếng nhỏ vừa ăn và cho vào phía còn lại của hộp xôi. Lúc này chúng ta chỉ việc ngồi thưởng thức chúng thôi.Chắc chắn khi ăn món này lần đầu tiên bạn sẽ nhớ mãi không thôi.

>>> Tìm hiểu thêm những thông tin mới nhất khi bạn đặt vé đi Điện Biên tại đây: ve may bay di dien bien.Nước cốt dừa là thành phần quyết định độ ngon trong món ăn này. Phần nước cốt dừa này sẽ được cho thêm gia vị để có độ mặn, ngọt vừa ăn rồi sau đó sẽ rưới lên từng viên xôi.Các viên xôi đã nhiều màu sắc đẹp lại có phần nước cốt dừa trắng đục như sữa góp phần khiến hộp xôi dễ gây nghiện bất cứ thực khách nào.
 Phần xôi mềm dẻo rất vừa ăn và có sự kết hợp mùi thơm của nguyên liệu được sử dụng để tạo màu nên hương vị đặc trưng khó lẫn với các loại xôi khác.Tất cả các hương vị này được hòa quyện vào nhau chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kỳ ai mới thử trải nghiệm qua.Do đó, nếu có dịp đến với Thái Lan thì bạn nhớ đừng bỏ qua mua vé máy bay vietnam airline đến Thái Lan để nếm thử món xôi xoài hấp dẫn này nhé.