Mountain View

4 thiên đường ‘ẩn giật’ ở khu vực Đông Nam Á trong xanh nhất


Dưới đây là một số quần đảo được bình chọn có khí hậu trong lành và sạch sẽ chưa bị quá tải.Rất vinh dự Côn Đảo Việt Nam được lọt tóp vào số đó.Các bạn cùng với đại lý ve máy bayvietjet http://vietjetair.hanoi.vn/ tìm hiểu chi tiết ở dưới bài viết nhé.1. Quần đảo Myeik, Myanmar

Là đất nước còn nhiều nét hoang sơ thể hiện điều đó chính là quần đảo Myeik ở phía nam. Bắt đầu vài điểm trong hơn 804 hòn đảo lớn nhỏ trong khu vực này chào đón du khách. Với bãi cát trắng mịn và với hệ động thực vật đa dạng và rặn san hô nhiều màu sắc. Trong khu rừng rậm trên đảo còn rất nhiều động vật như trăn, voi, nai, sóc bay, cáo bay…

Thời điểm thích hợp để đi là từ tháng 10 đến tháng 5.2. Côn Đảo, Việt Nam

 Nước biển màu xanh da trời, cát êm, san hô rực rỡ, rừng nhiệt đới dày đặc, những mảng cây tràm…với 16 hòn đảo lớn nhỏ tạo thành vẻ đẹp tự nhiên của nơi đây.Nếu có dịp các bạn đặt ve may bay di con dao để khám phá nét bình yên và trong lành đến ngất đi nhé.

Thời điểm thích hợp để đi là từ tháng 10 đến tháng 5.3. Koh Rong Samloem, CampuchiaCảnh tại hòn đảo này như trên một bưu thiếp: cát trắng, nước biển trong vắt với nhiều cây cối nhiệt đới. Tại đây ngoài những nhà nghỉ cũng có vài khách sạn sang trọng.Tiến sâu vào bên trong quý khách sẽ được chiêm ngưỡng một hệ động thực vật đa dạng.

Thời điểm thích hợp để đi là từ tháng 10 đến tháng 5.

4. Vieng Xai, Lào

Luang Prabangmột địa danh khá nổi tiếng mà hầu như khách du lịch đến Lào đều đến, Vang Vieng và Vientiane nhưng lại bỏ sót Vieng Xai, khu vực núi đá vôi với những thửa ruộng màu ngọc bích ở tỉnh Hua Phan giáp với biên giới Việt Nam. 

Ngoài ra, tại đây còn một hệ thống hang động mà du khách buộc phải khám phá đi đến đây và đừng quên đặt ve may bay di lao ngay hôm nay nhé.