Mountain View

Những đĩa đậu ngũ ở Thái đang khiến giới trẻ "chảo đảo" bởi mùi vị và cách trang trí

Được gọi là Tan – Yu tofu được bán trong một cửa hàng thức ăn tráng miệng tại Bangkok. Là món mới của Thái được trang trí với nhiều màu sắc nhìn rất bắt mắt mê hoặc nhiều bạn trẻ.Bạn thấy tò mò đúng không,vậy đặt vé máy bay asiana airrline: http://asianaairlines.com.vn đến Thái khám phá thử món này xem sao nhỉ.
Điểm độc đáo nhất từ món này là miếng đậu hũ được cắt thành từng ô vuông nhỏ, nhưng không rời nhau hoàn toàn. Do đó,cứ đung đưa, rung lắc, dẻo dai nhìn rất thích mắt và thú vị.


Là món ăn có hẳn 6 vị khác nhau không giống như món tào phớ của Việt Nam.Các vị này bao gồm đậu hũ vị sữa, vị trà xanh, vị ca cao, vị khoai môn, vị bắp ngô và cuối cùng là vị dâu tây.Với những màu sắc rất bắt mắt.Ngoài ra,nếu có dịp bạn thử đặt ve may bay di boston khám phá và tìm hiểu thêm những món ăn chế biến từ đậu phụ của thành phố này rất thú vị đấy nhé,cảnh cáo các bạn ăn xong là không muốn về nhà nữa đâu. 


Các topping này bao gồm nhiều loại trái cây cắt vuông như thanh long, dứa, chuối, xoài...Để tạo tính nghệ thuật hơn cho món Tan – Yu tofu họ trang trí thêm nhiều hoa văn khác nhau hoặc dùng khuôn cắt trái cây hình tròn, bông hoa, ngôi sao... như đậu đỏ, đậu đen, đậu xanh, đậu trắng hoặc hạt kê... 

Khi ăn, bạn chỉ cần múc một ít đậu hũ kèm chung với các topping rồi thêm một ít đá bào và cho vào miệng. Cảm giác đậu hũ mềm và tan chảy, các topping đủ hương vị ngọt chua từ trái cây và bùi béo từ các loại đậu chắc chắn sẽ mang lại vị ngon ngất ngây.Cũng đừng bỏ lỡ quên đặt ve may bay di vientiane để nhìn ngắm những công trình kiến trúc cổ điển độc lạ nhé.


Với món ăn ngon, lạ và đầy màu sắc thế này Thái Lan luôn là điểm tụ tập lý tưởng của nhiều khách hàng trẻ tuổi đến chụp hàng đống ảnh sống ảo đẹp lung linh. Vì thế, nếu có cơ hội đến Thái Lan thì bạn nhớ đừng bỏ qua món Tan – Yu tofu này nhé.