Mountain View

Khám phá những ao hoa súng hấp dẫn nhiều khách du lịch khi đến với chùa Hương

Chùa Hương là điểm đến lý tưởng cho dịp đầu năm để lễ chùa và là nơi dành những tay săn ảnh hay người có tâm hồn yêu thiên nhiên. Bở đây là thời điểm hoa súng dọc suối Yến bung nở cánh hồng, tạo nên cảnh tượng tuyệt đẹp,chỉ mất vài phút đặt vé từ vietnam airline là bạn thỏa thích có những bức ảnh đẹp rồi đấy nhé.


Theo nhiều người săn ảnh, năm nay hoa súng ở chùa Hương không còn đẹp như các năm trước, có thể do yếu tố thời tiết. Tuy nhiên, khu vực gần cầu Hội, hoa vẫn rất quyễn rũ và đang nở rộ. 

Vào mùa thu ở chùa Hương tĩnh lặng, thanh bình để đón những du khách tới đây thưởng ngoạn vẻ đẹp của những bông hoa súng đẹp nao lòng.

>>> Hiện vé đi Seoul đang có khuyến mãi lớn,các bạn tìm hiểu thêm tại đây: http://asianaairlines.com.vn/ve-may-bay-di-seoul-gia-re/

Hoa súng chỉ nở đến lúc nắng lên là cụp nên nếu muốn săn được những tấm hình đẹp, bạn phải đi rất sớm, trước 9h.Là địa điểm vui chơi cuối tuần bởi khoảng cách không quá xa, khung cảnh gần gũi thiên thiên, vừa có núi, vừa có sông lại đang vào mùa hoa.
Rất đông bạn trẻ đến chùa Hương thời gian này để chụp ảnh và tận hưởng không gian đậm chất nông thôn Bắc bộ. Bạn đi theo đường Ba La, qua huyện Thanh Oai, thị trấn Vân Đình là tới huyện Mỹ Đức. Đường đi không khó khăn nên có thể sử dụng phương tiện xe máy hoặc ôtô đều được.Ngoài ra các bạn có thể đặt ve may bay di da lat để ngắm những ao hoa súng tím rực cả một không gian xứ sở ngàn hoa này nhé.