Mountain View

3 món ăn khi đến Buôn Ma Thuột bạn nhất định không được bỏ lỡ

Buôn Mê Thuột hút hồn du khách bởi những món ăn tưởng chừng là đặc sản của vùng khác.Cùng đến Buôn Ma Thuột khám phá nhé.
1.Bánh canh cá dầm

 Sức hút của món ăn nằm ở vị nước dùng ngọt, chua cay và những miếng cá thu chắc thịt.Khi nghe qua cái tên, nhiều người sẽ nghĩ bánh canh nấu cùng với loại cá mang tên "dầm". Nhưng thử qua mới biết cá trong tô bánh canh là cá thu. Vì du khách thường dầm nát cá ra trước khi ăn nên món có tên như vậy.>>> Tìm hiểu thêm một số thông tin đặt ve may bay di honolulu tại đây các bạn nhé: https://dimy.vn/ve-may-bay-di-honolulu-hawaii/

2.Gỏi cà đắng cá cơm


Người dân Buôn Mê Thuột thường dùng trái cà đắng để chế biến thành nhiều món ăn, trong đó phải kể đến món gỏi với cá cơm.Món sẽ mất ngon nếu thiếu chén nước mắm pha chua ngọt.


 Trước khi móc ruột và tách lấy xương, cá cơm cũng được ngâm trong nước ấm vài phút cho mềm. Sau đó, cá sẽ được rang sơ trên chảo cho dậy mùi.Vậy thì nhanh nhanh đặt vé máy bay từ lao airlines để thưởng thức món ăn độc đáo này thôi mọi người.

3.Cá bống thác kho riềng

Ở Tây Nguyên, cá bống thường thấy ở những ngọn thác. Người ta thường nấu cá trong những nồi đất, trên ngọn lửa vừa. Khi riềng và cá tỏa mùi thơm ngào ngạt cũng là lúc đầu bếp bắt đầu nêm nếm các loại gia vị cho vừa ăn.Món này ngon nhất khi ăn kèm với cơm trắng hoặc cơm lam, thích hợp cho các bữa ăn chính. 

Đừng mải miết mải thưởng thức những đồ ăn ngon ở Buôn Ma Thuột mà quên không đặt ve may bay di nha trang để trượt ván vô cùng hấp dẫn nhé mọi người.