Mountain View

Tìm hiểu một số con đường tranh đẹp xao xuyến ở Hà Nội

Những bức tranh 3D độc đáo đã được tạo bởi đôi bàn tay khéo léo của những nghệ sĩ tài ba, khiến Hà Nội trở nên nổi bật, thơ mộng hơn.Bài viết bên dưới sẽ nói chi tiết hơn, các bạn theo dõi nhé.



>>> Hiện đang có chương trình khuyến mãi lớn dành cho những ai đi Chicago, các bạn tìm hiểu và đặt vé tại đây: ve may bay di chicago
Đến với phố Yên Phụ đoạn đường trong ngõ 68 đã nổi bật hẳn lên khi xuất hiện bức tranh 3D với phong cảnh góc phố Venice kéo dài từ đầu đến cuối ngõ.Bức tranh được vẽ bởi một nhóm người có năng khiếu hội họa rất xuất sắc.



Tiếp theo là đến với con đường gốm sứ độc nhất Hà Nội, bức tranh mang phong cảnh làng quê Việt ở ngõ 78 đường Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội khiến nhiều người ngỡ ngàng, ngạc nhiên.Nếu có điều kiện, tiếp tục đi du lịch các bạn hãy đến với Hawaii bằng những tấm ve may bay di hawaii nhỏ xinh nhé.

Bức tranh nổi tiến Thế Giới được mệnh danh là “thánh địa tình yêu”, nhìn bức tranh khiến nhiều người ngỡ ngàng như mình đang lạc vào không gian đời thực vậy.



Tất cả các bức tranh được đồng bộ về một màu sắc để tạo sự nhất quán.Phần trên của bức tranh là cảnh làng quê, phần dưới là về hoa sen để tạo nên ấn tượng.Và một số con đường tranh 3D khác mình sẽ giới thiệu tiếp ở bài viết sau, các bạn theo dõi nhé.
>>> Xem thêm cách đổi vé máy bay Vietjet tại đây: http://vietjetair-vn.com/thu-tuc-hoan-doi-ve-may-bay-vietjet-air/.