Mountain View

Hàn Quốc điểm đến hấp dẫn với thiên đường tình yêu - đảo Jeju

Chắc chắn đến đây các bạn sẽ quên hết những buồn phiền, mệt mỏi trong khung cảnh nơi đây.Và là địa điểm check-in mọi ngóc ngách ở trên đảo. Nào cùng vietjet bay đến với hòn đảo thơ mộng này nhé các bạn.

Khu vườn thảo dược với khung cảnh lãng mạn được tạo nên từ thảm thực vật xanh non với các hoa đủ màu sắc lấy ở Địa Trung Hải và ở đây chỉ trưng bầy cây cỏ, hoa khô.Mang đến một không gian thoải mái,tiện nghi cho du khách đến đây.Nha Trang- Khánh Hòa cũng được mệnh danh là thiên đường vui chơi, các bạn có ý định đến đó thì nhanh đặt ve may bay di nha trang nhé.Con đường ánh sáng ngoạn mục , ánh sáng hào quyện vào thiên đường thảo dược còn gì lãng mạn hơn nữa kết hợp với những quán ăn, quán café tình nhân là điểm đến lý tưởng cho các cặp đôi mới cưới đi hưởng tuần trăng mật.Rất thú vị và rất xứng đáng với hòn đảo hòa bình.
Dạo quanh bờ biển Wljeong xanh ngọc bạn sẽ như bị đi lạc vào thiên đường.Tìm hiểu thêm những cách đổi vé máy bay tại đây nhé: http://vietjetair-vn.com/thu-tuc-hoan-doi-ve-may-bay-vietjet-air/