Mountain View

Đặc sản Ninh Thuận hiếm nơi nào có

Miền đất trải qua nhiều nắng gió với những bãi cát và nhiều công trình văn hóa kiến trúc cổ Champa…. Bên cạnh đó,Ninh Thuận còn rất nổi tiếng với những ẩm thực mà hiếm nơi khác có được. Nếu đã nhắc đến Ninh Thuận thì chúng ta không thể không nói đến những món ăn tuyệt vời ở Chicago. Có một vẻ đẹp trang trí đồ ăn rất bắt mắt. Đặt ve may bay di chicago ngay hôm nay nhé các bạn.Bún cá dằm Ninh Chữ, được nhiều du khách tìm kiếm để thưởng thức món ăn này. Chế biến rất đậm đà, cá tươi và dai cùng với sự kết hợp vị ngọt thanh của nước dùng.Thịt dông, được chế biến thành 7 món khác nhau: dông nướng, gỏi dông, cháo dông… bởi bàn tay khéo léo của đầu bếp các quán ăn. Mỗi kiểu chế biến đem đến cho thực khách một cảm giác khác nhau.Đặt thêm ve may baydi honolulu để tìm hiểu những món ăn hiếm ở đó nhé.


Cơm gà Ninh Chữ, một món ăn không nên bỏ qua khi đến với Ninh Thuận.Gà vườn có vị rất ngọt và đậm đà kết hợp với nước chấm pha tỏi ớt chanh đường cực kỳ hấp dẫn.Bánh căn và bánh xèo, 2 loại bánh được làm từ nhân hải sản tươi như tôm, mực….Thưởng thức món này quanh bếp lửa trong cái thời tiết se lạnh thì quá tuyệt.Bánh căn được làm bằng bột gạo pha nếp.Gỏi cá mai Ninh Chữ, qua Ninh Thuận mà không thử món này thì vô cùng tiếc trong chuyến hành trình.Được làm từ loại cá nhỏ nhắn trong, ngọt và rất ít mùi tanh.
Trong chuyến hành trình đến Ninh Thuận các bạn nên ghé qua Nha Trang để thưởng thức thêm những món ăn độc lạ ở nhé và đặt vé online đi  Nha Trang tại đường link này:  http://datvere.vn/ve-may-bay-di-nha-trang/ .