Mountain View

Những món đồ lưu niệm nên mua ở Philippines

Là một quốc gia tươi đẹp và giàu bản sắc văn hóa nên Philippines luôn thu hút du khách tham quan. Bên cạnh những lễ hội, phong tục độc đáo và những cảnh đẹp mê hoặc lòng người, Philippines còn để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng du khách bởi những đồ lưu niệm đáng yêu. Bởi thế, khi mua ve may bay di Philippines du lịch, bạn đừng quên mua các món đồ lưu niệm sau nhé.
Quần áo
Có thể nói, quần áo là một trong những món đồ lưu niệm thường thấy nhất ở các điểm du lịch, vì thế đến Philippines bạn cũng có thể mua chúng về làm quà, có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã đẹp cho du khách lựa chọn.


Một số địa điểm du khách có thể ghé vào mua sắm như: Greenbelt, Glorietta, SM Mall of Asia, Robinsons Place Mall, Market Market. Tất cả các địa chỉ này sẽ giúp bạn có được những bộ cánh thời trang sành điệu và mới nhất. Chắc chắn quần áo sẽ là món quà lưu niệm khó quên khi bạn đến đất nước ngàn đảo này.
Móc chìa khóa
Móc chìa khóa của Philippines có nhiều loại với hình dáng và kích thước khác nhau. Đó có thể là  lá cờ, cậu bé, trái tim … nhưng tất cả chúng đều rất đáng yêu vì thế không có lý do gì bạn không chọn Móc chìa khóa ở Philippines làm quà lưu niệm. Chắc chắn sẽ rất tuyệt vời và thú vị.


Mô hình xe Jeepney
Xe Jeepney là phương tiện thường thấy ở Philippines, vì thế mô hình xe Jeepney chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời để gợi nhắc về đất nước này. Bởi vì, ngay tại thủ đô Manila của đất nước Philippines điều gây ấn tượng mạnh nhất đối với du khách không phải là các điểm tham quan nổi tiếng mà đó chính là hàng trăm ngàn chiếc xe Jeepney màu sắc rực rỡ làm nhiệm vụ vận chuyển người dân và du khách bên trong thủ đô.


Đồ thủ công mĩ nghệ
Đồ thủ công mĩ nghệ cũng là một lựa chọn tuyệt vời khi đến Philippines. Những nghệ nhân của Philippines rất khéo léo trong việc tạo ra những sản phẩm thủ công mĩ nghệ tinh xảo, đẹp mắt thu hút sự chú ý của du khách. Bạn có thể mua chúng ở các tiệm đồ lưu niệm, các shop mua bán hoặc khu Chinatown…
Ngoài ra, bạn có thể mua ve may bay Thai Airways để tham quan xứ chùa vàng cổ kính, nhiều di tích đẹp và nền văn hóa độc đáo.