Mountain View

White Party Manila, lễ hội ấn tượng ở Manila

Tuy có khá nhiều lễ hội được tổ chức ở Manila nhưng có lẽ ấn tượng nhất vẫn là lễ hội White Party Manila – một lễ hội gay nổi tiếng nhất Châu Á.
Lễ hội White Party Manila được tổ chức với quy mô hoành tráng và quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng đến từ khắp các địa phương của Philippines và trên toàn thế giới. Lễ hội là dịp để cộng đồng LGBT có ngày dành riêng cho mình, trong ngày này họ sẽ ra đường diễu hành và tâm điểm của nó chính là hai con đường Julio Nakpil và Maria Orosa ở khu Malate – nơi nổi tiếng với những quán bar và dịch vụ dành riêng cho người đồng tính. Lễ hội vô cùng náo nhiệt và sôi động, nó là một trong những sự kiện được mong chờ nhất thủ đô Manila.
Cũng trong suốt thời gian buổi diễu hành, các lực lượng chức năng sẽ tiến hành phong tỏa nhằm đảm bảo an ninh cho lễ hội một cách tốt nhất. Tuy họ du khách mua ve may bay di Philippines và người dân bản địa vẫn có thể đứng ở hai bên đường cùng nhảy múa và hò reo cùng dòng người đông đúc. Họ sẽ cùng nhau múa hát từ 4h chiều cho đến 6h sáng ngày hôm sau, hai bên đường cũng dựng các gian hàng trưng bày dành cho người quan tâm, đó là các gian hàng của các nhà tài trợ.Với quy mô hoành tráng và không khí hân hoan hiếm có, lễ hội White Party Manila được đánh giá là một trong những sự kiện tuyệt vời ở Manila. Lễ hội cũng là nơi gắn kết mọi cộng đồng với nhau nhất là những người thuộc thế giới thứ 3. Không khí của lễ hội lan tỏa khắp mọi nơi trên thủ đô Manila và trở thành tâm điểm chú ý của giới truyền thống.Hằng năm, bạn có thể theo dõi và tham dự sự kiện này bằng cách mua vé máy bay đi Manila, vé máy bay đi Philippines giá rẻ của các hãng bay.
Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm giá vé máy bay đi Nhật Bản, ve may bay di Han Quoc, vé máy bay đi Malaysia…để có lựa chọn bay tốt nhất.